lnwshop logo

บทความ

5 วิธีง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน เมื่อรองเท้ากัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
5 วิธีง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน เมื่อรองเท้ากัด แผลรองเท้ากัด เป็นปัญหากวนใจของสาวๆ วันนี้เรามีวิธีแก้รองเท้ากัดง่ายๆ จากของใกล้ตัวที่ทำเองได้ที่บ้าน รับรองตุ่มใสๆและแผลเป็นหายเกลี้ยงแน่นอน 1. น้ำมันมะพร้าว ช่วยให้แผลรองเท้ากัดนั้นมีความชุ่มชื้น และยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ เพียงนำน้ำมันมะพร้าว ทาบริเวณที่เป็นแผล แผลจะหายเร็วขึ้น และยังส…
คำแนะนำในการดูแลรักษาเท้าสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อคุณเป็นโรคเบาหวานคุณควรดูแลเท้าของคุณให้ดีเนื่องจากโรคเบาหวานอาจทำให้เส้นประสาทของคุณเสียหาย และลดการไหลเวียนของเลือดไปที่เท้าได้ ด้วยความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้การบาดเจ็บเล็ก ๆ อาจกลายเป็นภาวะแทรกซ้อนที่ยิ่งใหญ่กว่า ตัวอย่างเช่น แผลหรือตุ่มที่อาจทำให้เกิดการติดเชื้อ และมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเท้าหรือแม้แต่ขาได้มากขึ้น …
การรับประกันสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ระยะเวลารับประกันสินค้า เปลี่ยนสินค้าใหม่ภายใน 1 เดือน ยกเว้นสินค้าที่ผู้ขายเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับผู้นำเข้าหรือผู้ผลิตในประเทศไทย: เงื่อนไขการรับประกันขึ้นอยู่กับทางผู้นำเข้าหรือผู้ผลิต ทางเราจะรับประกันเปลี่ยนสินค้าใหม่ภายใน 7 วันหมายเหตุ: สินค้าที่ขายเป็น pack รวมกันหลายชิ้น หรือหลายสินค้า --> ให้ยึดถือราคาปกติขายชิ้นเดียว…
Tags :
"ผู้หญิง" กับการใส่รองเท้าส้นสูง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การสวมใส่รองเท้าส้นสูง หลายคนมักคิดว่าจะช่วยทำให้ยืนได้ตรงและดูสง่างามมากขึ้น แต่ที่จริงแล้ว การใส่รองเท้าส้นสูงนั้นจะทำให้ท่าทางการยืนผิดปกติ และส่งผลร้ายต่อกระดูกรวมทั้งอีกหลาย ๆ ส่วนต่อร่างกาย หน้าอก การสวมใส่รองเท้าส้นสูงทำให้หน้าอกยกขึ้นเพราะต้องแอ่นหลังให้ตรง แม้ว่ามันจะทำให้ดูเซ็กซี่ แต่การที่อยู่ท่านั้นนาน ๆ ก็อาจจะทำให้…
Tags :
โรคเท้าแบน ภัยเงียบที่คุณต้องรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
‘เท้า’ เป็นอวัยวะที่พาเราก้าวไปในทุกๆที่ ที่เราจะไป ดังนั้นเท้าจึงถูกใช้งานอยู่ตลอด หากเราไม่หยุดพัก เมื่ออวัยวะใดๆในร่างกายทำงานหนัก มันอาจจะแสดงออกด้วยการประท้วง พาร่างกายเจ็บป่วยเอาได้ และอวัยวะที่ชื่อว่า “เท้า” ก็สามารถพบความผิดปกติได้เช่นกัน รู้จักกับภาวะ เท้าแบน ภาวะเท้าแบน เป็นภาวะที่พบได้มากโดยทั่…
Tags :
วิธีการรักษาส้นเท้าแตกด้วยตนเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การรักษาส้นเท้าแตก เราสามารถรักษาอาการเหล่านี้ได้ด้วยตนเอง วันนี้จะมาพูดถึง วิธีการรักษา ดังนี้ foot scrub (สครับแบบมีเม็ดบีท) โดยนำมาใช้ขัดนวดเท้าตอนอาบน้ำ ขัดถูเสร็จแล้วรู้สึกถึงความแตกต่างทันที ทำให้เท้านุ่มดูกระจ่างขึ้น ส่วนหนังด้าน ๆ จะหลุดลอกออกไปเอง (แต่ถ้าเท้าด้านมากควรใช้วิธีอื่นร่วมด้วย) แล้วตามด้วยครีมบำรุงหรือ foot b…
Tags :
สาเหตุของการเกิด "ส้นเท้าแตก"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ส้นเท้าแตก เท้าเป็นอวัยวะสำคัญที่ถูกเรียกใช้งานตลอดแทบทั้งวัน จึงทำให้คนส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงปัญหาการเกิดส้นเท้าแตกได้ยาก ซึ่งสาเหตุของการเกิดส้นเท้าแตกก็มาจากหลากหลายสาเหตุด้วยกัน ในระยะเริ่มแรกของอาการส้นเท้าแตกจะเริ่มจากการบวมแดงหรือการอักเสบ หากคุณปล่อยทิ้งไว้จะทำให้ฝ่าเท้าเริ่มหนาขึ้นและแตกเป็นรอยเล็ก ๆ และหากปล่อยไว้นาน ๆ ไม่…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความSJgadget

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

ผู้ชมทั้งหมด92,603 ครั้ง
เปิดร้าน24 ต.ค. 2557
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก